Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn, tập đoàn Thiên Minh đã, đang và vẫn luôn triệt để áp dụng chương trình TMG Stay Safe tại toàn bộ các cơ sở, nhằm đảm bảo một môi trường nghỉ dưỡng an toàn nhất cho toàn thể khách lưu trú, nhân viên, nhà cung cấp cũng như cộng đồng.

Với chương trình TMG Stay Safe, chúng tôi đã áp dụng những biện pháp phòng ngừa tối ưu nhất ở Việt Nam cũng như học hỏi của các nước trên thế giới để triển khai trong toàn khối khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn như sau:

Tất cả các cơ sở vật chất của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đều được khử khuẩn và vệ sinh chuyên sâu định kỳ với tiêu chuẩn cao nhất.

Các biện pháp giãn cách tối thiểu được thực hiện ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng khi nhận phòng, tại các khu vực công cộng, nhà hàng, và trong khi sắp xếp phòng.

Liên tục vệ sinh, lau chùi khử khuẩn hàng ngày ở tất cả các khu vực chung tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Thường xuyên áp dụng những biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, bao gồm: Cung cấp nước rửa tay khử khuẩn; Đo thân nhiệt của khách, nhân viên và đối tác cung cấp khi vào khách sạn; Tất cả nhân viên đều phải đeo khẩu trang khi phục vụ.